HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN NĂM 2023 (18/09/2023, 20:49)

           Sáng ngày15/9/2023, UBND xã Ea Siên tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với Nhân dân trên địa bàn xã. Hội nghị do đồng chí Nguyễn Quốc Cường –phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã và đồng chí Nông Văn Dũng phó chủ tịch UBND xã đồng chủ trì. Tham dự hội nghị có ông Hoàng Văn Từ chủ tịch UBMTTQ Việt nam xã, các đoàn thể chính trị - xã hội, cán bộ, công chức khối UBND xã, các Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, hiệu trưởng các trường học và Nhân dân trên địa bàn xã.

           

Đồng chí Nguyễn Quốc Cường – phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội nghị

         Hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với Nhân dân là hoạt động được UBND xã tổ chức thường xuyên hàng năm, qua đó để lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng, những ý kiến đóng góp xây dựng và tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của nhân dân trong thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh, cũng như những vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ của công dân ở địa phương để tiếp tục xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ nhân dân; cải tiến lề lối làm việc theo hướng sâu sát cơ sở; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, giải quyết những kiến nghị, yêu cầu chính đáng của nhân dân. Tại hội nghị lãnh đạo UBND xã đã báo cáo tóm tắt về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh 9 tháng đầu năm của địa phương.

        Với tinh thần đóng góp xây dựng, hội nghị đã ghi nhận 19 lượt cử tri tham gia phát biểu với 39 ý kiến tập trung vào các vấn đề đất đai, giao thông, điện, môi trường, an ninh trật tự, giáo dục, nông thôn mới…

             Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, ngay tại hội nghị, các bộ phận chuyên môn của xã, các đồng chí Chủ tịch và phó chủ tịch UBND xã đã trao đổi và trả lời những ý kiến, kiến nghị chính đáng của các đại biểu phản ánh thuộc thẩm quyền, giải đáp những vấn đề các đại biểu chưa rõ, chưa hiểu, nắm chưa đúng và tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị để đề xuất với các cấp những kiến nghị, đề xuất chính đáng của nhân dân.

        Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn sự có mặt của đại biểu, đã ghi nhận, đánh giá cao các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến trên các lĩnh vực. Đây là hội nghị quan trọng, tạo cơ hội để người dân đóng góp ý kiến, cùng với chính quyền tháo gỡ khó khăn vướng mắc từ cơ sở các thôn, có các biện pháp để chỉ đạo giải quyết, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng, chính quyền, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh./.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

 

 

Vũ Hoàng - Bá Mây

    

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ EA SIÊN

Cơ quan chủ quản: Ủy Ban nhân dân xã Ea Siên

Cơ quan thường trực: Đảng ủy và Văn phòng HĐND, UBND xã

Trưởng Ban biên tập: Ông Nguyễn Quốc Cường - Chủ tịch UBND xã

Trụ sở: xã Ea siên

Điện thoại: 0973103123 Fax: Email: buonho@daklak.gov.vn

Thực hiện bởi Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Lắk